jQuery Slider
Chuyên mục hỏi đáp
Nội dung câu hỏi: CHO EM HỎI LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC TÊN MÌNH ĐANG SỬ DỤNG ĐỂ ĐĂNG KÍ XEM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ ĐƯỢC Ạ, E CÓ VÀO MỤC HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ->TÌM TÊN ĐĂNG KÍ THEO TÊN KHÁCH HÀNG-> ĐIÊNG ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VÀO CÁC MỤC NHƯNG VẪN KHÔNG THỂ TÌM ĐƯỢC TÊN CỦA HỘ MÌNH ĐANG DÙNG, ANH/ CHỊ HỖ TRỢ HƯƠNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÍ TIM TÊN GIÙM EM VỢI Ạ.
Câu trả lời:

Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) kính gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng. Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã hợp tác với HueWACO trong thời gian qua.

Kể từ 1/7/2015, HueWACO triển khai áp dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy như trước đây. Theo đó, sau khi thanh toán tiền nước, Quý khách hàng muốn XEM hoặc TẢI hóa đơn điện tử và TRA CỨU thông tin tiền nước, xin vui lòng truy cập website Chăm sóc khách hàng (CSKH)  http://huewaco.com.vn/, vào mục HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ và đăng ký tài khoản sử dụng. Sau khi đã đăng ký thành công, Quý khách hàng vui lòng đăng nhập tài khoản để có thể tra cứu thông tin cần thiết.

Khách hàng có thể chọn mục hướng dẫn sử dụng để nắm rõ các bước đăng kí và đăng nhập tài khoản. Trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong quá trình đăng ký, xin vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CALL CENTER 24/7) theo số điện thoại 054.3890890 để được tư vấn và hỗ trợ.